Th8 102016

Có nên dùng mẫu giấy duplex để in catalogue

Có nên dùng mẫu giấy duplex để in catalogue

Catalogue là một trong những công cụ quảng cáo chuyên nghiệp được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của mình và giấy in Duplex lại là loại giấy in cao cấp và được sử dụng rất nhiều trong ngành in ấn catalogue quảng cáo. Vậy, có nên sử dụng giấy Duplex cho mẫu in Catalogue hay không?

mẫu giấy duplex

1. Thế nào là mẫu in Catalogue? Thông tin về giấy in Duplex.

Catalogue là một trong những công cụ quảng cáo chuyên nghiệp được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của doanh nghiệp. Thông thường các mẫu in Catalogue sẽ có các thông tin về sản phẩm mới ra mắt như: tên gọi sản phẩm, ưu điểm của sản phẩm, các thông số kỹ thuật và các thông tin về nhà sản xuất, doanh nghiệp phân phối sản phẩm đó. Do đó, các mẫu in Catalogue yêu cầu rất cao về chất lượng các loại giấy in sử dụng để in  ấn Catalogue.

Khách với các loại tờ rơi tiếp cận khách hàng, khi in catalogue chính là bạn đang xuất bản một quyền sách vậy. Thê nên từ bố cục cho đến hình ành điều phải có được sự trau chuốt hơn cacc1 mẫu tờ rơi tiếp cận khách hàng.

các loại in ấn catalogue giấy duplex

Giấy in Duplex là loại giấy in cao cấp được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Giấy in Duplex là loại giấy có định lượng giấy trong khoảng 120 – 150 g/cm3. Đặc điểm của giấy in Duplex là cả 2 mặt giấy đều trắng, bóng và có độ mịn cao. Với các đặc điểm trên thì giấy in Duplex luôn cho ra các sản phẩm in ấn với các chi tiết in ấn có bám mực cao, mực in đồng đều và đặc biệt là chất lượng hình ảnh in ấn vô cùng sắc nét. Chính vì vậy mà giấy in Duplex hay được dùng để in các loại sản phẩm in ấn cao cấp như in ấn catalogue, đòi hỏi chất lượng giấy in tốt.

2. In Catalogue có nên sử dụng giấy in Duplex

Do tính chất cao cấp và chuyên nghiệp của mình nên các mẫu in Catalogue luôn luôn đòi hỏi chất lượng giấy in sử dụng trong quá trình in Catalogue phải là các loại giấy in cao cấp, chất lượng tốt

các loại mậu in catalogue

Bên cạnh đó, giấy in Duplex là loại giấy in cao cấp, định lượng giấy cao nên việc sử dụng giấy in Duplex cho mẫu in Catalogue là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, do đặc điểm là giấy in cao cấp nên việc sử dụng loại giấy in Duplex cho mẫu in Catalogue sẽ khiến cho doanh nghiệp phải chi trả rất nhiều tiền cho quá trình in ấn Catalogue.

Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí in ấn Catalogue thì các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng Catalogue để quảng cáo sản phẩm thì nên lựa chọn các cơ sở in ấn có bảng báo giá mẫu in Catalogue sử dụng giấy in Duplex giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí cho quá trình in Catalogue; đem lại hiệu quả quảng cáo sản phẩm tốt đẹp và giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số bán hàng hiệu quả