Th8 062016

Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng của mẫu in tờ rơi quảng cáo

Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng của mẫu in tờ rơi quảng cáo

Để có thể phát huy được tối đa vai trò cũng như công dụng của các mẫu in tờ rơi quảng cáo thì việc phát tờ rơi quảng cáo đúng thời điểm là việc làm vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp tới sự thành công của mẫu in tờ rơi quảng cáo trong các chiến dịch quảng cáo, marketing doanh nghiệp.

in tờ rơi giá rẻ

1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn thời điểm phát tờ rơi.

Việc phát tờ rơi quảng cáo đúng thời gian sẽ quyết định tới sự chấp nhận thông tin quảng cáo của khách hàng đồng thời nó cũng là nhân tố kích thích nhu cầu mua sắm hàng hóa của các đối tượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, việc phát tờ rơi quảng cáo còn giúp các doanh nghiệp gây ấn tượng sâu sắc với các khách hàng tiềm năng và điều này cũng khiến cho các đối tượng khách hàng đó chú ý hơn vào các sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh, phân phối.

các loại tờ rơi

Thông thường, thời gian phát tờ rơi quảng cáo thích hợp nhất phải kể đến những ngày nghỉ dài, nhu cầu tiêu dùng mua sắm tăng mạnh hay là thời điểm mà các khách hàng nhận được lương thưởng. Tuy nhiên, tùy theo đặc tính của từng doanh nghiệp mà việc phát tờ rơi quảng cáo vào thời gian nào sẽ có sự khác biệt nhau.

2. Thời điểm phát tờ rơi quảng cáo của một số ngành nghề tiêu biểu.

Tùy theo đặc tính của từng doanh nghiệp mà việc phát tờ rơi quảng cáo vào thời gian nào sẽ có sự khác biệt nhau như:

– Đối với các doanh nghiệp kinh doanh du lịch: thời điểm phát rơi sẽ là lúc nghỉ hè, nghỉ lễ dài ngày,.. đây là những thời điểm mà mọi người sẽ lên kế hoạch cho các chuyến đi du lịch cùng gia đình,bạn bè

– Đối với công ty kinh doanh đồ điện tử, đồ gia dụng thì thời gian phát tờ rơi ký tưởng nhất là những ngày cuối tuần. Bởi đây là khoảng thời gian mà đa số người tiêu dùng lựa chọn làm thời điểm mua sắc các đồ dùng, dụng cụ gia dụng cho gia đình.

– Đối với các trường học, trung tâm đào tạo ngành nghề có nhu cầu phát tờ rơi để chiêu sinh thì thời gian thích hợp cho việc phát tờ rơi chính là trước thời điểm thi khoảng 1 – 2 tháng. Bởi đây là thời gian mà các em học sinh cần có sự trợ giúp tư vấn từ phía các trường học hay định hướng nghề nghiệp của các trung tâm đào tạo cho hướng phát triển tương lai của bản thân.

in tờ rơi đẹp

Có thể nói, thời điểm phát tờ rơi quảng cáo một trong những yếu tố then chốt, đóng vai trò là yếu tố quyết định tới mức độ thành công của các chiến dịch quảng cáo, marketing. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải phán đoán và đưa ra dự báo chính xác thời điểm nên phát tờ rơi quảng cáo để đem lại hiệu quả marketing cao nhất

Xác định được những giá trị của tờ rơi bạn nên tìm kiếm các công ty hoặc cơ sở in ấn bao bì giấy giá rẻ, uy tín tại tphcm hoặc các vùng gần bạn để đặt in tờ rơi. Vì đặt in ở những vùng gần bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm tra mẫu in ấn và loại màu sắc.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *