Th2 162017
Cách in hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng

In hộp mỹ phẩm giá rẻ hcm

Bất kỳ một nhà sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm lớn trên thế giới hay chỉ là một shop kinh doanh mỹ phẩm có quy mô khiêm tốn đều mong muốn được khách hàng nhớ đến và đánh giá cao về những sản phẩm của mình. Trong đó đầu tư vào bao bì, cụ thể là in hộp hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng chính là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao trong việc đóng gói, bảo quản và quảng bá rộng rãi thương hiệu.

Tìm hiểu về cách in hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng

Tác dụng khi in hộp đựng mỹ phẩm

Cách in hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng
Cách in hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng

Đa số các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới như: Dior, Chanel, Shiseido, Lancome, L’Oreal, Maybeline New York, Essence… đều thiết kế những mẫu in hộp đựng mỹ phẩm đẹp. Và chắc chắn rằng đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Tất cả các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đầu tư vào bao bì sản phẩm bởi lẽ họ đều nắm bắt được tâm lý chung khi mua hàng của mọi người là dễ bị ấn tượng, thu hút bởi vẻ ngoài cùng bao bì và đây cũng chính là yếu tố kích thích khả năng mua hàng của họ. Đầu tư vào bao bì chính là một loại đầu tư không ngoan giúp cho việc quảng bá sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm lại vô cùng hữu hiệu.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ hcm
In hộp mỹ phẩm giá rẻ hcm

Trải qua những thăng trầm trong các giai đoạn phát triển của ngành mỹ phẩm nhưng không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của các mẫu in bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm. Đây không chỉ là bộ mặt đại diện cho sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà còn giúp khách hàng nhanh chóng nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp và từ đó nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng và cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Cách in bao bì mỹ phẩm

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhằm tận dụng được tất cả các lợi ích của bao bì mỹ phẩm mang lại cho thương hiệu, việc lựa chọn chất liệu cũng như kích thước và kỹ thuật in có vai trò đặc biệt quan trọng. Chất liệu in phổ biến để in hộp giấy giá rẻ hcm thường dùng là: giấy Couche, Ivory, Duplex hay giấy carton sóng A, B, E, giấy carton lạnh có định lượng nằm trong khoảng 250 – 400gsm.

in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp
in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp

Bên cạnh đó, nếu muốn có những mẫu in bao bì mỹ phẩm cao cấp không thể không kể đến việc lựa chọn kỹ thuật in và gia công sau in phù hợp. Đối với các loại mỹ phẩm cao cấp có thể áp dụng kỹ thuật in offset nhằm mang đến chất lượng in tốt, bền màu, sắc nét và nếu in với số lượng nhiều còn giúp giảm giá thành in ấn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các biện pháp gia công sau in bằng phương pháp cán màng bóng hay cán màng mờ và áp dụng một số kỹ thuật gia công sau in như: ép kim, ép nhũ, bế nổi, phun UV định hình, in metaliza để tạo nên những vỏ hộp mỹ phẩm đẹp, gây thu hút với khách hàng.

 


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *