Th11 212016
In ấn các loại hóa đơn giá rẻ

Hóa đơn là một ấn phẩm không thể thiếu đối với công ty, doanh nghiệp lớn cho đến nhỏ. Khi in hóa đơn các loại  có hai chất liệu chính đó là giấy fort và giấy cac bon và ngày nay người ta chọn in bằng giấy cac bon nhiều hơn.

 

Thông tin cơ bản về giấy cac bon

Giấy cac bon hay carbonless là loại in giấy in hóa đơn thông dụng trong in ân, dùng để in các loại hóa đơn như giá trị gia tăng, hoặc các loại giấy tờ thủ tục dịch vụ xuất nhập khẩu hóa đơn có từ 2 liên trở lên,.. Giấy cac bon có thể được in trên cả hai mặt, nhưng chủ yếu là in một mặt.

Trên bề mặt giấy có phủ một lớp hợp chất hóa học mà khi tương tác với nhau, nội dung viết trên trang đầu sẽ được sao chép lên trang sau vì thế nên không cần dùng đến giấy than. Cụ thể là phía dưới cùng của giấy carbonless có thành phần hóa học đóng vai trò thuốc nhuộm. Mặt trên của lớp giấy bên dưới được phủ một lớp đất sét có phản ứng với thuốc nhuộm từ đó lưu lại các ký hiệu đã viết ở giấy trên.

in-mau-hoa-don
in hóa đơn biểu mẫu

Những ưu điểm của hóa đơn giấy cac bon

Sử dụng giấy cac bon in hóa đơn không cần dùng giấy than, đây là ưu điểm lớn nhất của hóa đơn loại này. Khi sử dụng giấy than rất rườm rà, và khi viết không chỉ có chữ viết được in lên mặt sau mà còn có những điểm khác nữa nếu như không cẩn thận.

Và giấy than viết nhiều sẽ phải thay bằng một tờ mới, và trong quá trình viết sẽ phải lấy ra gắn vào liên tục nên sẽ gây bất tiện cho người dùng. Đây là hình thức được dùng chú yếu trong những năm trước, còn hiện này hầu hết các doanh nghiệp đều dùng giấy cac bon.

Nhiều người sẽ tự hỏi, vậy khi ký tên thì những tờ sau cũng có chữ ký thì phải làm sao? Tất nhiên, không cần lo lắng về điều này chỉ cần yêu cầu đơn vị in chọn loại mực chống ký trên hóa đơn thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

in hóa đơn giá rẻ
in hóa đơn giá rẻ

Khi in hóa đơn giấy cac bon ở các công ty in ấn sẽ có một ưu điểm cơ bản nữa đó là bạn chỉ cần viết ở liên đầu tiên, và những liên sau sẽ có những thông tin đó mà không cần viết lại lần nữa. Việc lưu trữ và lại cho khách hàng sẽ dễ dàng hơn, và các liên sau sẽ được in bằng những màu sắc riêng biệt để dễ nhận diện, sắp xếp.

Một nhược điểm nhỏ của loại giấy này đó là càng in nhiều liên thì giấy sẽ mỏng dần. Vì khi tăng số liên lên thì giấy cần mỏng hơn để những tờ sau khi viết có thông tin, mặc dù vậy, nó vẫn được sử dụng tốt và không gặp phải vấn đề gì.

Xem thêm bài in bao bì quảng cáo cho các công ty là như thế nào : https://inhopquatangdep.com/viec-bao-bi-san-pham-cho-cac-cong-ty-quang-cao.html


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *